Giới thiệu

Công ty CP Eco Greentech Solutions

 

Công ty CP Eco Greentech Solutions (EGS) là nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, kết hợp giữa hóa học an toàn, thân thiện với môi trường và thiết bị pha hiệu quả. Tiêu biểu là các giải pháp hóa chất trong: vệ sinh công nghiệp, hóa chất dùng cho máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt … Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Xem thêm
intro

Tin tức

Goodmaid Pro - "Chất Lượng Cao – Giá Thành Tốt"

Goodmaid Pro - "Chất Lượng Cao – Giá Thành Tốt"

Kể từ khi thành lập, Goodmaid Pro đã hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng cao – giá thành tốt”, mang đến cho thị trường hóa chất những giải pháp an toàn với hiệu quả vượt trội và mức chi phí hợp lý.

Goodmaid Pro Soil Zap - Giải Pháp Đa Năng Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

Goodmaid Pro Soil Zap - Giải Pháp Đa Năng Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

Chất tẩy rửa đa năng là chất có tác dụng vệ sinh và làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt. Với khả năng làm sạch tối ưu cùng tính an toàn cao, sản phẩm này ngày càng được nhiều Khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Một tron...

Khách hàng

 
Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook