An Toàn Của Khách Hàng Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi

An toàn của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ.

An toàn của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ.

Những lo ngại về ảnh hưởng của hóa chất

Hóa chất vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Chúng giúp cho việc vệ sinh trong cuộc sống hằng ngày trở nên đơn giản hơn. Đây cũng chính là lý do mà con người ngày càng phụ thuộc và lạm dụng hóa chất. Điều này có thể gây ra các tác hại như:

  • Gây kích ứng: Một số thành phần bên trong hóa chất có thể làm tổn thương các lớp bảo vệ trên da, khiến da xuất hiện một số tình trạng như khô, bong tróc, ửng đỏ… tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Nếu sử dụng hóa chất không đúng cách sẽ rất dễ gây ra tình trạng kích ứng da

  • Gây ngạt: Trường hợp này sẽ xuất hiện khi bạn thường xuyên làm việc trong môi trường hóa chất hoặc sử dụng quá nhiều. Một số khí như CO2, CH4 (metan), N2, C2H6 (etan)... sẽ làm giảm lượng oxy trong không khí và gây ngạt thở hoặc các hóa chất oxy cacbon hay hydro xyanua sẽ làm khả năng vận chuyển oxy trong máu đến các mô, tế bào cơ thể.
  • Ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên: Việc sử dụng hóa chất không đúng cách còn gây hại đến môi trường tự nhiên như nước, không khí và các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải.

EGS: “An toàn của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi”

Là một trong những đơn vị phân phối hóa chất hàng đầu tại Việt Nam cùng với sự am hiểu về thị trường và những quan ngại của con người khi sử dụng hóa chất, EGS mang đến giải pháp hóa chất làm sạch trọn gói. Các giải pháp của EGS không chỉ đáp ứng hiệu suất làm sạch cao mà còn đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các tác động của hóa chất đến sức khỏe con người – môi trường. 

nh dại diện

EGS nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa chất Goodmaid Pro tại thị trường Việt Nam

Hoạt động với phương châm “An toàn của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi”, các sản phẩm hóa chất của Chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Goodmaid Pro. Đây là nhà sản xuất hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Malaysia và có mặt trên nhiều quốc gia như Vùng Trung Cận Đông, Châu Phi, Ấn Độ, Trung Á, Bắc Á, Đông Nam Á, quần đảo Pacific và Caribbean. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng khi giao đến Khách hàng. 

EGS còn cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ bổ sung như tư vấn - định hướng sử dụng hóa chất một cách an toàn – hiệu quả, hỗ trợ kiểm tra - làm báo cáo định kỳ nhằm nắm bắt kịp thời các vấn đề xảy ra trong suốt trình sử dụng và kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian của Khách hàng. 

EGS – Đối tác cung cấp hóa chất uy tín

Hơn hai năm là nhà phân phối độc quyền của hóa chất Goodmaid Pro, Chúng tôi phân phối đa dạng các giải pháp hóa chất giúp quá trình làm sạch trở nên dễ dàng hơn và không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên một vị thế mới trên thị trường hóa chất Việt Nam: An toàn với con người - thân thiện với môi trường.

Khách hàng hiện nay của Chúng tôi là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao: Orson Hotel & Resort 4 Sao Tại Côn Đảo, FLC Quy Nhơn, Marina Bay Côn Đảo Hotel; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bệnh viện, nhà máy F&B, nhà giặt công nghiệp…

(Hình-ảnh-các-dòng-sản-phẩm-của-Goodmaid-Pro)

EGS cung cấp hóa chất cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 - 5 sao

Với EGS, lĩnh vực vệ sinh an toàn là nguồn cảm hứng bất tận và là động lực để Chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution   

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/  


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook