Các Vị Trí Cần Vệ Sinh, Khử Khuẩn Tại Nơi Làm Việc Để Phòng Dịch Covid - 19

Hành động ưu tiên ngay khi thiết lập “trạng thái bình thường mới” chính là trang bị đầy đủ các biện pháp vệ sinh - khử khuẩn môi trường làm việc để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và ngăn chặn những tác động của Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động vận hành.

Hành động ưu tiên ngay khi thiết lập “trạng thái bình thường mới” chính là trang bị đầy đủ các biện pháp vệ sinh - khử khuẩn môi trường làm việc để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và ngăn chặn những tác động của Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động vận hành.

Giải pháp vệ sinh - khử khuẩn môi trường làm việc

Khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày đối với những nơi thường xuyên tiếp xúc

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đối với nơi làm việc, doanh nghiệp nên khử khuẩn tối thiếu 01 lần/ngày đối với các bề mặt như sàn, bàn ghế, đồ vật, nhà vệ sinh… Đối với các khu vực tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, hay các thiết bị dùng chung như điện thoại, thang máy… cần được khử khuẩn tối thiểu 02 lần/ngày để đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, nhất là trong thời điểm dịch Covid đang phát triển. 

EGS với sứ mệnh mang đến những giải pháp khử khuẩn môi trường an toàn, chất lượng cao, Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu để cung cấp cho Khách hàng những giải pháp khử khuẩn môi trường làm việc hiệu quả và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế như: 

  • Cồn Y tế, cồn diệt khuẩn 70 độ được dùng để lau, phun xịt khử khuẩn các bề mặt, các khu vực nhập hàng. Có tác dụng hiệu quả trong việc chống lại các loại vi khuẩn và nấm, cũng như nhiều loại virus, kể cả Coronavirus gây dịch bệnh Covid - 19. 

Hóa chất vệ sinh - khử khuẩn môi trường làm việc

  • Cloramin B là chất khử khuẩn toàn diện, được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam khuyến nghị sử dụng để sát khuẩn cho các khu vực công cộng, nhà máy sản xuất, văn phòng... Thành phần chứa khoảng 25% ion Clo dương có tác dụng khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus lên đến 99,9%.

Tăng cường lưu thông khí, hạn chế dùng điều hòa

Ngoài việc khử khuẩn, vệ sinh môi trường làm việc, EGS khuyến khích các Doanh nghiệp tăng cường lưu thông khí tại các khu vực làm việc thông qua việc tăng thông gió hoặc mở cửa ra vào, hạn chế sử dụng máy điều hòa không khí trong môi trường văn phòng. Song song đó, doanh nghiệp cũng nên khuyến khích người lao động đảm bảo thực hiện đúng các quy định về phòng - chống dịch của Nhà nước và doanh nghiệp. 

Giải pháp khử khuẩn vệ sinh cá nhân

Nhân sự là yếu tố quan trọng đóng góp không nhỏ trong sự hình thành và phát triển của một Doanh nghiệp. Chính vì thế, thiết lập một môi trường làm việc sạch sẽ, trang bị đầy đủ các điều kiện vệ sinh - khử khuẩn cho nhân viên là điều cần thiết để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn. Không chỉ cung cấp các giải pháp vệ sinh - khử khuẩn môi trường làm việc, EGS còn mang đến các giải pháp bảo vệ cho cá nhân bằng các sản phẩm dung dịch sát khuẩn tay, khẩu trang y tế hoặc các trang bị bảo hộ khác với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như:

  • Gyromaxx là dung dịch sát khuẩn tay không cần rửa lại với nước đạt chuẩn được chứng nhận bởi Cục quản lý môi trường y tế số 531.20/GCN. Với thành phần chứa 70% Ethanol mang đến hiệu quả diệt khuẩn cao lên đến 99.9% trong vòng 30 giây và 3 phút tiếp xúc. Bên cạnh đó, Gyromaxx còn chứa các hoạt chất dưỡng da, giúp da tay luôn mềm mịn, không gây cảm giác khô ráp. Hương trà xanh trong sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. 

  • Nhiệt kế Microlife là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Microlife tại Thụy Sỹ - một trong những công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng tại nhà và các cơ sở y tế. Với thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh, đo thân nhiệt không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong 1 giây. Nhiệt kế Microlife với thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh, đo thân nhiệt không cần chạm đảm bảo an toàn và độ chính xác cao. Tất cả sản phẩm của Microlife đều được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo độ an toàn cao nhất, được các Hiệp hội cao huyết áp Anh quốc (BHS), Hiệp hội Đức (GS) và Hiệp hội cao huyết áp Châu  u (EHS) khuyên dùng.

  • Khẩu trang kháng khẩu TPro Facemask được làm từ vải không dệt với cấu trúc màng Poly Propylene tiệt trùng. Có khả năng chống thấm nước và lọc các bụi nhỏ, bụi kim khí, không gây ngứa da mặt. Với thiết kế ôm kín vùng mũi, TPro facemask đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các ngoại vật lọt vào bên trong. 

Ngoài ra, EGS còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác như bộ đồ phòng dịch 7 món, kính chống giọt bắn, găng tay y tế… nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động tại môi trường làm việc.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook