Cung Cấp Trang Thiết Bị Phòng Hộ Cá Nhân (PHCN) Đạt Tiêu Chuẩn Của Bộ Y Tế Việt Nam

Những dụng cụ bảo hộ y tế phòng chống đại dịch Covid-19 đang trở thành những vật dụng thiết yếu nhằm bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của mỗi công dân. Cùng tìm hiểu vì sao chúng ta cần trang bị những dụng cụ bảo hộ ấy ?

Những dụng cụ bảo hộ y tế phòng chống đại dịch Covid-19 đang trở thành những vật dụng thiết yếu nhằm bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của mỗi công dân. Cùng tìm hiểu vì sao chúng ta cần trang bị những dụng cụ bảo hộ ấy ?

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các biến chủng liên tục xuất hiện và số lượng các ca nhiễm ngày một tăng đáng kể. Theo Bộ Y tế, COVID-19 được xác định lây nhiễm từ người qua người thông qua đường hô hấp, qua các giọt bắn nước bọt, dịch tiết mũi họng khi ho, hắt hơi, hoặc lây qua đường trung gian là các đồ vật chứa virus rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng. Vì thế, để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng động, mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức, thực hiện tốt các quy định của Bộ Y Tế, trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ phòng chống dịch.

Các sản phẩm, dụng cụ bảo hộ phòng chống dịch đều là những vật dụng quen thuộc, được sử dụng rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống dịch của cộng đồng như khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn, đồ bảo hộ,… Chúng có những lợi ích rất thiết thực cho đời sống con người, đặc biệt trong tình hình dịch căng thẳng như hiện nay:

Ngăn chặn khả năng lây nhiễm: Các sản phẩm đều được chất liệu sợi đặc biệt, giúp loại bỏ sự lây lan, xâm nhập của vi khuẩn. Và không chỉ hữu ích trong quá trình chống dịch, các sản phẩm, dụng cụ bảo hộ còn rất có ích và quan trọng trong đời sống hàng ngày, giúp hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc với những vi khuẩn gây bệnh, giảm nguy cơ mắc bệnh với những người làm việc và sinh sống trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

Bảo vệ toàn diện: Chất liệu sản phẩm bảo hộ phòng chống dịch ngăn chặn được hóa chất, dược phẩm, acid...thấm qua vải. Khi được sử dụng đúng cách và đầy đủ, các sản phẩm bảo hộ phòng dịch sẽ tạo nên “lá chắn”, từ đầu đến chân, giúp ngăn chặn các giọt bắn ẩn chứa vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng, đem lại hiệu quả phòng bệnh một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Dễ dàng sử dụng: Các sản phẩm bảo hộ phòng chống dịch sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng rất bền, không dễ bị rách dễ dàng và nhanh chóng sử dụng, không cần tốn nhiều thời gian. Khi mang vào người có độ thông thoáng cao, dù sử dụng liên tục nhiều giờ vẫn cảm thấy thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng.

EGS cung cấp dụng cụ bảo hộ y tế ngắn ngừa dịch Covid, các thiết bị như Bộ quần áo bảo hộ cá nhân, Mạng che mặt, xịt khử khuẩn cá nhân, nước rửa tay khử khuẩn 99%. Bên cạnh đó, EGS cung cấp những sản phẩm được chứng thực là đơn vị sản xuất trang phục bảo hộ đúng quy chuẩn chất lượng được kiểm định công bố bởi Bộ Y Tế Việt Nam.

Tuy nhiên, Virus Corona nói riêng và nhiều căn bệnh lây nhiễm khác có thể dễ dàng lây lan qua nhiều con đường. Nếu tái chế hoặc giặt lại, nguy cơ virus xâm nhập vào da, vào mũi,…là rất cao. Đồng thời rất có thể ảnh hưởng tới người khác. Vì vậy để tránh lây nhiễm chéo, người sử dụng chỉ nên dùng 1 lần duy nhất. Mỗi cá nhân là một chiến binh, khi chúng ta đồng lòng, quyết tâm và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, chúng ta có thể kiểm soát tốt, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook