EGS - Appreciation Dinner 2022

12/01/2023 vừa qua, EGS đã tổ chức thành công đêm Tiệc Tri Ân 2022 với sự hiện diện của hơn 1000 Quý khách mời, đối tác, cổ đông đến từ trong và ngoài nước cùng toàn thể cán bộ - nhân viên của EGS.

12/01/2023 vừa qua, EGS đã tổ chức thành công đêm Tiệc Tri Ân 2022 với sự hiện diện của hơn 1000 Quý khách mời, đối tác, cổ đông đến từ trong và ngoài nước cùng toàn thể cán bộ - nhân viên của EGS.

Con thuyền mang tên EGS không thể rẽ sóng vươn xa, vượt đại dương với sự độc hành của vị thuyền trưởng tài ba mà đó còn là sự đồng hành của các thuyền viên. Tất cả đã cùng nhau lèo lái con thuyền vượt qua trăm ngàn con sóng lớn để cập đến những bến bờ vinh quang.

Trong không khí rộn ràng, tất bật của thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tất cả các thành viên của EGS đã miệt mài cả ngày lẫn đêm để cùng nhau tạo nên một đêm Tiệc Tri Ân 2022 rực rỡ, hoành tráng và đáng nhớ.

Tất cả các thành viên cùng tất bật chuẩn bị trước giờ “G”

Mở đầu đêm tiệc với những giai điệu vĩ cầm du dương, đong đầy cảm xúc hòa trong không gian lung linh ngập tràn ánh sáng và hoa tươi.

Hòa mình vào không gian lung linh cùng giai điệu vĩ cầm du dương

Hòa vào không khí hân hoan ấy, Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được nghe những lời chia sẻ từ Bà Trần Thị Bích Thảo:

“Thưa Quý vị, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào sự tin tưởng của Quý vị và sự đồng hành của các thành viên trong EGS. Đêm nay là dịp để tri ân Quý đối tác và các thành viên trong EGS, thay mặt Ban Lãnh Đạo EGS , kính chúc Quý vị một năm mới nhiều thành công và sức khỏe! Xin trân trọng cảm ơn”.

Bà Trần Thị Bích Thảo khui champagne khai tiệc cùng các thành viên Hội đồng Quản trị và Đại điện Cổ đông của EGS 

Đối với Chúng tôi, nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu mà EGS  quan tâm. Bởi đây chính là nguồn lực tạo nên sự phát triển vượt bậc của EGS . Tiệc Tri Ân 2022 cũng là dịp để vinh danh những cá nhân xuất sắc, tiềm năng và nhân viên thâm niên, những người đã luôn miệt mài, không quản ngày đêm để nâng tầm chất lượng dịch vụ và đưa thương hiệu EGS  ngày một thành công và lớn mạnh hơn nữa.

Cảm ơn và chúc mừng cho những sự cố gắng của các Anh/Chị

Không khí càng trở nên “nhiệt” hơn bởi chương trình “Vòng quay may mắn” với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị. Cả khán phòng trở nên xôn xao, từng con số được MC đọc lên mang theo sự hồi hộp của từng cá nhân, liệu rằng những con số trên tay có đem lại may mắn cho mình trong những ngày chuyển sang năm mới này.

Chương trình “Vòng quay may mắn” đã mang đến rất nhiều niềm vui

Bữa tiệc đã khép lại nhưng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng của tất cả Khách mời tham dự, đặc biệt là tất cả thành viên của EGS . Tiệc Tri Ân 2022 chính là dịp để Ban lãnh đạo EGS  gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua. Hơn thế nữa là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến toàn bộ nhân viên đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của EGS . Hy vọng rằng, trong năm 2023 này, chúng ta sẽ cùng tiếp tục duy trì ngọn lửa nhiệt huyết để cùng nhau chinh phục nhiều vùng đất mới và sẽ thành công hơn trong năm 2023. 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook