EGS - Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, EGS gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa ngọt ngào của thế giới.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, EGS gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa ngọt ngào của thế giới.

Mỗi người phụ nữ là một bông hoa xinh đẹp, luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương và trân quý. Vì lẽ đó, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống, EGS đã tổ chức một ngày 8/3 thật trọn vẹn và ý nghĩa cho toàn thể Chị, Em trong công ty. 

Một buổi tiệc trà thân mật đã được các thành viên Ban tổ chức tất bật chuẩn bị từ rất sớm. Văn phòng EGS càng trở nên ngọt ngào và dịu dàng hơn khi được trang trí ngập tràn bong bóng và hoa với hai tông màu chủ đạo trắng - hồng. 

IMG_4787

Happy International Women’s Day!

Một điều đặc biệt hơn hết là sự xuất hiện của các chàng trai kỹ thuật, những người tưởng chừng như là khô khan nhưng luôn quan tâm và dành những điều tuyệt vời nhất cho các Chị, Em vào các dịp đặc biệt. Những đóa hoa tươi thắm đã được các anh trao đến tay từng Chị, Em. 

IMG_2717

 Sự xuất hiện bất ngờ của các anh kỹ thuật

Không khí văn phòng trở nên nhộn nhịp, vui tươi hơn bởi tiếng nhạc, tiếng cười nói râm ran. Tất cả các thành viên không khỏi bất ngờ trước những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương từ phòng HC-NS. Một buổi tiệc nho nhỏ nhưng chứa đựng nhiều niềm vui và là một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên.

IMG_9140

Những món quà 8/3 được chuẩn bị tỉ mỉ

Hy vọng rằng, đây chính là nguồn động lực để các thành viên tìm được niềm vui và sự hào hứng trong công việc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp và gửi lời động viên sâu sắc đến các thành viên công ty. Những người phụ nữ tuyệt vời không chỉ chu toàn việc gia đình mà còn đóng góp to lớn vào sự phát triển của xã hội, đặc biệt là của EGS. 

z4165098483961_d11406548b17d66cad1719992261d303-(1)

Các thành viên đã cùng nhau tận hưởng không khí vui vẻ của ngày 8/3 tại văn phòng

Tại EGS, Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc đào tạo kiến thức chuyên môn cho nguồn nhân lực mà còn chăm lo cho đời sống tinh thần nhân viên . Đặc biệt, thông qua những hoạt động tập thể này, EGS mong muốn tiếp tục phát huy và duy trì giá trị của nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, tạo nên sự tương tác, rút ngắn khoảng cách giữa các phòng ban để xây dựng một tập thể vững mạnh. Sự gắn kết của các thành viên chính là sức mạnh và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Một lần nữa, EGS chúc các Chị, Em một ngày Quốc tế Phụ nữ với những điều ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Mỗi Chị, Em đều là một đóa hoa, hãy luôn tự tin và khoe hương sắc rực rỡ theo cách riêng nhất của mình.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook