EGS - Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Hóa Chất Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

EGS phân phối độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam, cung cấp giải pháp hóa chất vệ sinh công trình sau xây dựng, giúp đẩy nhanh tiến độ bàn giao dự án đến với quý khách hàng.

EGS phân phối độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam, cung cấp giải pháp hóa chất vệ sinh công trình sau xây dựng, giúp đẩy nhanh tiến độ bàn giao dự án đến với quý khách hàng.

EGS - GIẢI PHÁP VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

Việc vệ sinh tổng thể công trình là bước cuối cùng trước khi dự án được bàn giao cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, đặc thù của các vết bẩn bám trên tường, kính, sàn nhà, … không thể xử lý đơn giản như các vết bẩn thông thường, bởi chúng có thể làm hư hỏng bề mặt của công trình nếu không được vệ sinh đúng cách. Chính vì thế, bên cạnh việc sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thì công tác lựa chọn hóa chất làm sạch phù hợp là yêu cầu rất quan trọng, đảm bảo công trình được bàn giao với chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Những vết sơn, vết xi măng, vết rỉ sét trên sàn/ trên tường gây khó khăn cho công việc vệ sinh các công trình sau xây dựng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu hóa chất tẩy rửa phù hợp cho nhiều loại vết bẩn khác nhau. Trong đó, thương hiệu Goodmaid Pro đến từ Malaysia là một trong những dòng sản phẩm hóa chất vệ sinh được khuyên dùng bởi chất lượng và độ an toàn mà nó đem lại.

Sở hữu thành phần gồm các hợp chất hóa học có tính tẩy rửa mạnh, khả năng làm sạch nhiều loại bề mặt vật liệu nhưng hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của người sử dụng, các sản phẩm của Goodmaid Pro là sự lựa chọn đáng tin cậy, đem đến diện mạo khang trang, mới mẻ cho công trình của quý khách hàng.

Vệ sinh công trình sau xây dựng

EGS phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Goodmaid Pro từ Malaysia

EGS - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HÓA CHẤT THƯƠNG HIỆU GOODMAID PRO TỪ MALAYSIA

Tại Việt Nam, EGS là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm hóa chất Goodmaid Pro đến từ Malaysia. Là chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm của Goodmaid Pro đang được sử dụng thường xuyên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

EGS luôn đặt “Uy tín, chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu”, vì vậy các sản phẩm được phân phối luôn đảm bảo chính hãng, an toàn, đáp ứng với nhu cầu của mỗi khách hàng. Một số sản phẩm Goodmaid Pro tiêu biểu có thể dùng để vệ sinh cho các công trình như:

  • GMP 201: Hóa chất làm mềm và tẩy các vết xi măng. Cho hiệu quả nhanh chóng & tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • GMP 200 Aci Clean: Hóa chất gốc axit dùng để đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt cũng như các vết ố vàng, rỉ sét trên sàn.
  • GMP 330 hoặc GMP 332: Hóa chất chuyên dùng tẩy vết keo, vết sơn bám dính trên các bề mặt.
  • GMP 311: Nước lau kính chuyên dụng cho các công trình, tòa nhà…
  • GMP 101: Hóa chất vệ sinh diệt khuẩn đa năng cho các bề mặt trước khi bàn giao công trình.

Với khẩu hiệu “Regenerate Life Value - Cải thiện giá trị của cuộc sống”, EGS mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất giúp cuộc sống đơn giản và hạnh phúc hơn.

Tham khảo chi tiết về các sản phẩm EGS tại:

Cửa hàng trực tuyến của EGS: https://online.egs.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/congtyegs_123?v=692&smtt=0.0.12/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/egs-1628481374/

-------------------------------------------

Công ty Cổ phần Eco Greentech Solutions (EGS)

Tầng 5, tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM

Website: http://egs.com.vn | Email: sales@egs.vn

Hotline: 0902.348.101

~Phan Vũ~


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook