EGS - Giải Pháp Hóa Chất Goodmaid Pro Trọn Gói Cho Orson Hotel & Resort 4 Sao Tại Côn Đảo

Tiếp nối những thành công trước đây, EGS cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Orson Hotel & Resort.

Tiếp nối những thành công trước đây, EGS cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Orson Hotel & Resort.

Được xây dựng và phát triển với định hướng lấy Khách hàng làm trọng tâm, Orson Hotel & Resort luôn mong muốn mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho Khách hàng thông qua dịch vụ chu đáo, tận tâm phục vụ. Song hành cùng Orson Hotel & Resort trên hành trình chinh phục trải nghiệm của Khách hàng, EGS vinh dự khi được tin chọn là đối tác uy tín cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành khách sạn.

hợp tác giữa EGS và Orson Hotel & Resort

EGS vinh dự khi được đồng hành cùng Orson Hotel & Resort cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói

Lấy cảm hứng thiết kế từ sự hòa quyện giữa phong cách truyền thống Việt Nam và kiến trúc Nga độc đáo, Orson Hotel & Resort mang đến cho du khách cảm giác thoải mái và gần gũi thiên nhiên hùng vĩ với đa dạng các loại phòng có tầm nhìn hướng biển và đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Orson Hotel & Resort còn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống tiện ích nội khu với nhà hàng đẳng cấp, quầy bar lãng mạn hay không gian tổ chức hội nghị - sự kiện chuyên nghiệp, tất cả đều hội tụ và tạo nên sự đẳng cấp cùng những trải nghiệm riêng biệt tại Orson Hotel & Resort.

Orson Hotel & Resort bên ngoài và các tiện ích bên trong

Orson Hotel & Resort – khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao tại Côn Đảo

Đồng hành cùng những ưu thế tạo nên sự vượt trội của Orson Hotel & Resort tại Côn Đảo, EGS mang đến đa dạng các dòng sản phẩm hóa chất, phục vụ cho việc vệ sinh – khử khuẩn ở các khu vực buồng phòng, bếp, giặt ủi… với những đặc tính riêng biệt, phù hợp với từng yêu cầu của khu vực. Tất cả các sản phẩm hóa chất của Chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Goodmaid Pro, thương hiệu sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Malaysia. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho Khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng và quản lý chúng một cách tốt nhất.

hóa chất cung cấp

EGS cung cấp trọn gói hóa chất vệ sinh chất lượng cao cho Orson Hotel & Resort

Với triết lý “Đổi mới nhằm mang lại lợi ích cho Khách hàng”, EGS luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho Orson Hotel & Resort. Chúng tôi “phá vỡ” các lối mòn để xây dựng nền tảng mới trên thị trường hóa chất Việt Nam. Với sự tin tưởng ấy, EGS cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất với hiệu quả làm sạch tối ưu và mức chi phí hợp lý.

-----------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution  

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook