EGS – Giải Pháp Vệ Sinh Đa Năng Từ Thương Hiệu Goodmaid Pro

Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Goodmaid Pro tại Việt Nam, EGS luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những giải pháp vệ sinh hiệu quả, an toàn và đạt các tiêu chí cũng như yêu cầu của Khách hàng.

Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Goodmaid Pro tại Việt Nam, EGS luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những giải pháp vệ sinh hiệu quả, an toàn và đạt các tiêu chí cũng như yêu cầu của Khách hàng. 

 

 

EGS – Đơn vị cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam

EGS là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng thông qua các giải pháp hóa chất trọn gói, hiệu quả và an toàn. Tất cả các dòng hóa chất của EGS đều được nhập khẩu trực tiếp từ Goodmaid Pro – thương hiệu hóa chất hàng đầu Malaysia, có nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ chứng nhận CO/COA. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, EGS luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và định hướng cho Khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, đảm bảo các hoạt động đúng tính năng và đáp ứng tiêu chí an toàn – thân thiện với môi trường. Tại EGS, Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng. 

các sản phẩm Goodmaid Pro

EGS - Đơn vị phân phối hóa chất Goodmaid Pro độc quyền tại Việt Nam

Quan trọng hơn hết, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi đam mê với những thử thách mới. Tất cả những gì EGS mong muốn là làm cho cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn, tốt hơn, thoải mái hơn với các giải pháp làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả.

Giải pháp vệ sinh đa năng từ Goodmaid Pro

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam, EGS không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp hóa chất, giúp Khách hàng tối ưu hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí – thời gian. Qua đó góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Khách hàng.

Đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình vệ sinh, EGS hiểu rằng, việc lựa chọn được một hóa chất phù hợp, hiệu quả và an toàn là điều không dễ dàng. Chính vì thế, EGS với phương châm “Đổi mới mang lại lợi ích cho mọi người”, Chúng tôi giới thiệu đến Khách hàng sản phẩm Goodmaid Pro Soil Zap.

Goodmaid Pro Soil Zap

Goodmaid Pro Soil Zap - Giải pháp vệ sinh đa năng từ Goodmaid Pro

Được chế tạo với mong muốn mang đến cho thị trường hóa chất một dòng sản phẩm vừa có khả năng làm sạch cao vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn cho người dùng. Chính vì thế, đội ngũ phát triển sản phẩm của Goodmaid Pro luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dung dịch vệ sinh, tẩy rửa đa năng Goodmaid Pro Soil Zap giúp loại bỏ các lớp dầu mỡ, sáp và các loại chất bẩn cứng đầu khác một cách nhanh chóng, không gây hao mòn hay có bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến bề mặt vật liệu. Chúng được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, nhà máy chế biến thực phẩm, xí nghiệp, nhà xưởng và các cơ sở kỹ thuật khác.

Với thành phần chế tạo đặc biệt, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Goodmaid Pro. Sản phẩm không chứa các chất dễ gây cháy nổ, không độc hại và có khả năng giúp ngăn ngừa rỉ sét trên các bề mặt.

bề mặt trắng sáng

Goodmaid Pro Soil Zap giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, đối với EGS, sự an toàn và hài lòng của Khách hàng là tiêu chí quan trọng và là mục tiêu mà Chúng tôi luôn hướng đến. Đồng thời, không ngừng cải thiện chất lượng lẫn tinh thần phục vụ Đối tác, Khách hàng. Chúng tôi mong muốn trao đi để nhận lại các giá trị ý nghĩa.

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/ 

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook