GIẢI PHÁP HÓA CHẤT BẢO DƯỠNG SÀN

Đá Marble (cẩm thạch) hay đá Granite (hoa cương) là những vật liệu không thể thiếu trong thiết kế các công trình biệt thự, nhà hàng khách sạn và tòa nhà bởi vì nó mang lại nét tinh tế và sang trọng cho các công trình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các bề mặt sàn đá thường sẽ bị rỗ, màu sắc xuống cấp do việc đi lại, sử dụng hóa chất vệ sinh không đúng cách, không được bảo trì định kỳ

Đá Marble (cẩm thạch) hay đá Granite (hoa cương) là những vật liệu không thể thiếu trong thiết kế các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn và tòa nhà bởi vì nó mang lại nét tinh tế và sang trọng cho các công trình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các bề mặt sàn đá thường sẽ bị rỗ, màu sắc xuống cấp do việc đi lại, sử dụng hóa chất vệ sinh không đúng cách, không được bảo trì định kỳ… và rất nhiều nguyên nhân khác.

 

  

Vì vậy việc kiểm tra, bảo trì định kỳ, lựa chọn hóa chất thích hợp cho bề mặt sàn đá là vô cùng quan trọng. Điều này giúp duy trì độ sáng bóng và tuổi thọ cho mặt sàn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và cả chi phí. 

Các lợi ích của việc bảo dưỡng sàn:

 -    Bảo vệ bề mặt, độ sáng bóng và sàn không bị tổn hại sau thời gian sử dụng. 

 -    Bảo dưỡng sàn theo định kỳ hợp lý sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc phục hồi sàn. 

 -   Giảm chi phí thay mới sàn đá do bị hư hỏng nặng, thấm nước và hóa chất.

Bằng cách ứng dụng quy trình bảo trì và hóa chất tốt, bạn có thể làm cho sàn đá của bạn trong như mới trong nhiều năm liền. 

Công ty EGS hiện đang là nhà phân phối độc quyền hóa chất bảo trì sàn đá chuyên dụng của GOODMAID PRO đến từ Malaysia đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh bảo trì sàn của quý khách hàng. Với nhiều dòng sản phẩm phù hợp chuyên biệt cho từng bề mặt sàn vinyl, sàn marble, sàn đá granite… 

Hóa chất phục hồi sàn đá marble

-    NANO SS là sản phẩm ứng dụng công nghê Nano. Các hạt Nano sẽ ăn sâu vào bề mặt đá để tăng độ bóng và độ bền cho sàn đá marble. Sử dụng nguyên chất không cần pha loãng với nước. 1m2 sẽ tiêu hao từ 5-10ml, kết hợp đánh bóng bề mặt đá với máy chà sàn trong khoảng 5-10 phút. 

Hóa chất phục hồi sàn đá granite

 


- NANO HS là hóa chất được thiết kế riêng để phục hồi độ bóng các bề mặt sàn đá granite, sàn đá bóng kính, sàn gạch ceramic. Nên kết hợp với máy đánh sàn tạ và pad đỏ để cho hiệu quả cao nhất.

Hóa chất phủ sàn 

- GMP 0233 FLORRSHINE là hóa chất phủ bóng và bảo vệ sàn với độ bám dính cao. Bảo vệ bề mặt sàn khỏi hư hại và chống hóa chất ăn xuống bề mặt sàn. 

- GMP 0163 FLORBRITE hóa chất chuyên dùng phủ bóng sàn đá marble, granite mà không cần dùng máy chà sàn để đánh bóng lại.

Hóa chất phục hồi độ bóng của sàn

GMP 0210 chuyên dụng để phục hồi độ bóng của sàn với việc kết hợp máy chà sàn tốc độ cao.

FLORESTORE là một loại nhũ tương Polymer liên kết ngang có độ bền cao được tạo ra để làm bóng lại sàn cũ. Hóa chất này có khả năng tạo độ bóng cao cho sàn, chống bụi, chống để lại dấu vân khi đi lại trên sàn để đảm bảo cho sàn trở lại độ bóng như ban đầu.

Bên cạnh đó EGS cũng cung cấp các dòng sản phẩm khác để phục vụ cho công việc vệ sinh sàn như: GMP 101 MULTIPINE, GMP 102 MOP SHINE và hóa chất bóc lớp phủ sàn GMP 330 WAXMOVE.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook