Giải Pháp Phủ Bóng Bề Mặt Hiệu Quả Và An Toàn Từ Nhà Goodmaid Pro

Phủ bóng là điều cần thiết và quan trọng để tạo nên một bề mặt hoàn thiện và có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Khách hàng cần lựa chọn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được hiệu quả cao cũng như hạn chế tối đa sự bào mòn trên bề mặt.

Phủ bóng là điều cần thiết và quan trọng để tạo nên một bề mặt hoàn thiện và có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Khách hàng cần lựa chọn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được hiệu quả cao cũng như hạn chế tối đa sự bào mòn trên bề mặt. 

Những lợi ích vượt trội của phủ bóng bề mặt

Đối với các dự án lớn như khách sạn, nhà hàng, nhà ở… việc phủ bóng các bề mặt mang đến rất nhiều lợi ích như: 

Tăng tính thẩm mỹ - nâng cao thương hiệu

Yếu tố thẩm mỹ và thương hiệu luôn song hành cùng nhau. Chính vì thế, để duy trì và nâng cao hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp cần luôn phải chú trọng trong việc phủ bóng các bề mặt. Điều này sẽ giúp các bề mặt được trả lại vẻ đẹp vốn có, duy trì sự sáng bóng và bền màu hơn.

bề mặt sáng bóng

Phủ bóng bề mặt giúp tăng tính thẩm mỹ và nâng cao hình ảnh thương hiệu

Tăng tuổi thọ của bề mặt được phủ bóng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc phủ bóng là bảo vệ và tăng tuổi thọ cho bề mặt. Thông qua việc phủ bóng, các bề mặt sẽ được bảo vệ khỏi sự bào mòn của thời tiết như nắng, mưa… Góp phần nâng cao tuổi thọ của các bề mặt. Bên cạnh đó, việc phủ bóng cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bảo trì – bảo dưỡng.

Giải pháp phủ bóng các bề mặt từ EGS

Với vị thế dẫn đầu trong ngành, EGS hiểu rằng, việc phủ bóng các bề mặt là điều quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, Chúng tôi mang đến giải pháp phủ bóng từ thương hiệu Goodmaid Pro với hai dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với từng bề mặt và đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất của Khách hàng.

GMP 0233 Florshine

Là một trong những dòng sản phẩm phủ bóng sàn chất lượng cao, GMP 0233 Florshine được sử dụng trên tất cả các sàn chống thấm và không chống thấm như sàn gỗ, vinyl, vinyl amiăng, terrazzo, đá cẩm thạch, bê tông…

Với công thức chế tạo dựa trên sự liên kết của polymer styrene acrylic và ion kim loại, GMP 0233 Florshine giúp tăng tuổi thọ và độ bóng cao cho sàn. Đồng thời, đây cũng được xem là một lớp seal hoàn thiện cho sàn.

GMP 0233 Florshine - Hóa chất phủ bóng sàn

GMP 0233 Florshine - Hóa chất phủ bóng sàn

GMP 160 Steel Brite

GMP 160 Steel Brite là chế phẩm hóa học được tạo ra từ dung dịch bazơ, không chứa dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Với đặc tính ưu việt, Steel Brite giúp đánh bật các vết dầu mỡ, tạo một lớp màng bảo vệ trong suốt làm sáng bề mặt. Được sử dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp để làm sạch và đánh bóng dụng cụ, thiết bị và tủ bằng thép không gỉ.

>>> Xem thêm: GMP Steel Brite - Chế Phẩm Phủ Bóng Bề Mặt Thép Không Gỉ

GMP 160 Steel Brite - Phủ bóng bề mặt thép không gỉ

GMP 160 Steel Brite - Phủ bóng bề mặt thép không gỉ

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, EGS luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm hóa chất an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm hóa chất tại EGS đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay Khách hàng, có đầy đủ các chứng nhận và được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Goodmaid Pro.  

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution  

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/  


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook