Giải Pháp Vệ Sinh Tay Thường Quy

Vệ sinh tay thường quy là các phương pháp làm sạch tay, bao gồm rửa tay bằng nước với xà phòng, sát khuẩn tay với dung dịch chứa cồn theo tỷ lệ cho phép của Bộ Y tế. 

Vệ sinh tay thường quy là các phương pháp làm sạch tay, bao gồm rửa tay bằng nước với xà phòng, sát khuẩn tay với dung dịch chứa cồn theo tỷ lệ cho phép của Bộ Y tế. 

Vì sao cần phải vệ sinh tay

Một phần quan trọng của việc phòng chống lây lan các dịch bệnh chính là vệ sinh tay đúng cách bằng xà phòng hoặc các dung dịch sát khuẩn tay đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được các tiêu chí an toàn khi sử dụng. Vi khuẩn từ tay chưa được rửa sạch có thể xâm nhập vào cơ thể bằng nhiều đường khác nhau trong quá trình tiếp xúc hằng ngày. Chúng có thể sinh sôi, nảy nở mạnh mẽ và nhanh chóng trong một số điều kiện nhất định, gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. 

Do đó, vệ sinh tay sạch sẽ là giải pháp tối ưu cho việc phòng ngừa lây lan virus, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh khác, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. 

Quy trình vệ sinh tay thường quy

Bước 1: Lấy xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn vào lòng bàn tay

Vệ sinh bằng xà phòng: Lấy 3 - 5ml dung dịch rửa tay hoặc chà bánh xà phòng lên lòng và mu hai bàn tay. Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho dung dịch và xà phòng dàn đều.

Vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn: Lấy 3ml dung dịch chứa cồn. Chà hai lòng bàn tay vào nhau cho dung dịch dàn đều.

Bước 2: Làm sạch mu bàn tay và kẽ ngoài ngón tay

Chà lòng bàn tay này lên mu và kẽ các ngón của bàn tay kia và ngược lại.

Bước 3: Làm sạch lòng bàn tay và kẽ trong ngón tay

Chà hai lòng bàn tay vào nhau, miết mạnh các kẽ ngón tay.

Bước 4: Làm sạch mặt ngoài mu các ngón tay

Chà mặt ngoài các ngón tay của bàn tay này vào lòng bàn tay kia.

Bước 5: Làm sạch ngón cái

Dùng lòng bàn tay này xoay ngón cái của bàn tay kia và ngược lại.

Bước 6: Làm sạch các đầu ngón tay

Chụm 5 đấu ngón tay của tay này chà xát vào lòng bàn tay kia bằng cách xoay đi xoay lại và ngược lại.

Lưu ý: Mỗi bước chà tối thiểu 5 lần, thời gian chà sát tay từ 20 - 30 giây hoặc chà sát cho đến khi tay khô.

Quy trình vệ sinh tay thường quy

Quy trình vệ sinh tay thường quy

EGS - Giải pháp vệ sinh tay toàn diện và hiệu quả 

Với tiêu chí mang đến những giải pháp khử khuẩn - vệ sinh an toàn, EGS cung cấp các sản phẩm hóa chất vệ sinh tay được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Nhật Bản, Malaysia, Mỹ… Giá thành phải chăng, tiêu chuẩn sản xuất an toàn, dung dịch sát khuẩn - vệ sinh tay của EGS chính là giải pháp tối ưu, toàn diện nhất cho việc phòng ngừa lây lan dịch bệnh qua tiếp xúc bằng tay. 

Goodmaid 190C HL Cherry

GMP 190C HL Cherry là sản phẩm vệ sinh tay từ thương hiệu Goodmaid Pro được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Là một trong những nhà sản xuất hóa chất tiêu dùng lớn nhất tại Malaysia với tiêu chí an toàn, Goodmaid Pro đã không ngừng đổi mới, cập nhật sản phẩm để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng. 

GMP 190C HL Cherry sở hữu đặc tính làm sạch tối ưu cùng hương thơm anh đào dịu nhẹ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Kết hợp cùng công thức đặc biệt không chứa chất bào mòn da, đảm bảo an toàn cho da tay của bạn. Chính vì thế, HL Cherry luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng - khách sạn, bệnh viện… Không chỉ sở hữu hương thơm cherry dịu nhẹ, Goodmaid Pro còn có GMP 190G HL Green Fresh với hương táo xanh thanh mát, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn làm sạch và an toàn của Khách hàng như GMP 190C HL Cherry.  

Goodmaid 190C HL Cherry

Goodmaid 190C HL Cherry

Cồn sát khuẩn tay Saraya Alsoft VB

Là sản phẩm của công ty Saraya - một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu ngành Y tế tại Nhật Bản. Với công thức có chứa 2 loại cồn làm hoạt chất sát khuẩn, kết hợp với Acid Phosphoric mang lại hiệu quả sát khuẩn tối ưu chỉ trong thời gian ngắn. 

Saraya Alsoft VB là cồn sát khuẩn sử dụng cho cả vệ sinh tay thường quy và vệ sinh tay ngoại khoa với thời gian nhanh chóng chỉ trong 60s. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hoạt chất dưỡng ẩm, không gây cảm giác nhờn rít mang lại sự mềm mịn và thoải mái khi sử dụng. 

Saraya Alsoft VB

Thiết bị sát khuẩn tay tự động

Saraya UD - 450 là thiết bị sát khuẩn tay tự động được nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hoạt động bằng cảm biến hồng ngoại, tránh tiếp xúc trực tiếp với thiết bị, hạn chế tối đa đa nguy cơ nhiễm khuẩn chéo. Khác với các thiết bị sát khuẩn tay thông thường khác, Saraya UD - 450 sử dụng đèn led để báo hiệu hoạt động, cửa sổ mặt trước được thiết kế trong suốt, dễ dàng kiểm tra lượng dung dịch bên trong thiết bị mà không cần mở nắp. Đồng thời, nút khóa trên thiết bị có thể ngăn chặn các ngoại vật lọt vào dung dịch hóa chất bên trong và dễ dàng cài đặt chế độ bơm thích hợp khi sử dụng. 

Không chỉ đáp ứng các tiêu chí an toàn, Sayara UD - 450 sở hữu các ưu điểm vượt trội khác như: 

  • Ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến kết hợp với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn
  • Dễ sử dụng - tiết kiệm điện
  • Sử dụng được cho xà phòng và cả dung dịch sát khuẩn

Saraya UD - 450

Với hệ thống đối tác cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, EGS cam kết mang đến cho Khách hàng những giải pháp vệ sinh - khử khuẩn tối ưu, chất lượng cùng giá cả phải chăng. 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook