GMP 330 Waxemove - Dung Dịch Tẩy Sàn An Toàn Và Hiệu Quả

Sau một thời gian dài sử dụng lớp phủ sàn sẽ bị hư hại và bong tróc nên cần phải vệ sinh sạch sẽ. GMP 330 Waxemove chính là một giải pháp phù hợp giúp quá trình tẩy sàn trở nên an toàn và hiệu quả.

 

Sau một thời gian dài sử dụng lớp phủ sàn sẽ bị hư hại và bong tróc nên cần phải vệ sinh sạch sẽ. GMP 330 Waxemove chính là một giải pháp phù hợp giúp quá trình tẩy sàn trở nên an toàn và hiệu quả.

Hóa chất tẩy rửa sàn nhà là gì?

Hóa chất tẩy rửa sàn nhà là chất hoạt động bề mặt giúp làm sạch bề mặt sàn, giúp bóc tách lớp phủ sàn cũ, vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn. Đây là loại hóa chất có tính tẩy rửa cao và mang lại hiệu quả cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lau dọn sàn nhà. Bên cạnh đó, giúp bảo dưỡng và khôi phục sàn trước khi thực hiện phủ bóng lớp phủ sàn mới. 

GMP 330 Waxemove 

Dung dịch GMP 330 Waxemove là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Goodmaid Pro - một trong những thương hiệu hóa chất công nghiệp lớn nhất tại Malaysia. Với tính tẩy rửa mạnh, GMP 330 Waxemove giúp bóc tách lớp sàn cũ một cách hiệu quả, phù hợp với các loại sàn cứng như terrazzo, nhựa vinyl, gạch men…

GMP 330

GMP 330 Waxemove 

Thông số kỹ thuật 

  • Thành phần hoạt chất: 2-Butoxyethanol, Sodium Hydroxide, Lauryl Alcohol Ethoxylate, Sodium Lauryl Sulphate, Monoethanolamine

  • pH >12

  • Không màu

  • Hạn sử dụng 12 tháng

Lưu ý

  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 

  • Để xa tầm tay trẻ em

  • Nguy hiểm khi nuốt phải dung dịch tẩy sàn

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, quần áo và mắt 

  • Mang đồ bảo hộ khi thao tác với sản phẩm (khẩu trang, găng tay…)

EGS -  Nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói

EGS là đơn vị cung cấp các giải pháp hóa chất công nghiệp uy tín. Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho Khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, EGS luôn hướng đến việc cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Các sản phẩm của EGS có nguồn gốc trực tiếp đối tác uy tín. Với định hướng phát triển lâu dài, công ty Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng lẫn tinh thần phục vụ Đối tác, Khách hàng.

 —-----------------------------------

Thông tin liên hệ

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/ 

Shopee: https://shopee.vn/congtyegs_123  

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/egs-1628481374  

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook