GMP Steel Brite - Chế Phẩm Phủ Bóng Bề Mặt Thép Không Gỉ

Để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh với độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, ngoài tay nghề của người thợ thì việc kết hợp sử dụng các hóa chất phủ bóng bề mặt thép không gỉ là yếu tố quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu.

Để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh với độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, ngoài tay nghề của người thợ thì việc kết hợp sử dụng các hóa chất phủ bóng bề mặt thép không gỉ là yếu tố quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thép không gỉ là gì? 

Thuật ngữ thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10.5% crôm. Đặc tính của loại vật liệu này là không dễ bị ăn mòn hay biến màu nhưn các loại thép thông thường khác. Do đó, chúng được ưa chuộng trong việc thiết kế và lắp đặt các vật dụng như kệ, tay vịn cầu thang…

Thép không gỉ - vật liệu được ưa chuộng trong thiết kế và xây dựng

Chế phẩm phủ bóng bề mặt thép không gỉ là gì?

Chế phẩm phủ bóng bề mặt thép không gỉ là một loại hóa chất giúp làm sạch và đánh bóng inox. Chứa hỗn hợp các chất hoạt tính bề mặt đạt tiêu chuẩn và dung môi dầu mỏ. Qua đó, chúng tạo ra một lớp bảo vệ, ngăn cho vết ố trở lại và hạn chế sự tiếp xúc của các chất ăn mòn trên bề mặt với các ưu điểm vượt trội: 

  • An toàn với con người, thân thiện với môi trường. 
  • Không độc hại, không gây cháy nổ, không ăn mòn và có thể tự phân hủy.
  • Thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng đảm bảo.

Phương pháp đánh bóng thép không gỉ

Tùy vào từng vị trí và quy mô, Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp đánh bóng thép không gỉ như: 

Phương pháp cơ học

Là phương pháp sử dụng máy chà cơ để đánh trực tiếp lên bề mặt sản phẩm. Đây là phương pháp được áp dụng cho các sản phẩm cao cấp có diện tích đánh bóng lớn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ rất tốn chi phí và nhân công thực hiện.

Phương pháp đánh bóng cơ học

Phương pháp hóa học

Sử dụng các loại hóa chất đánh bóng inox để tạo độ bóng cho sản phẩm thông qua việc lau trực tiếp hoặc ngâm sản phẩm vào dung dịch. Điều này đòi hỏi người thực hiện cần phải hiểu rõ đặc tính của sản phẩm cũng như hóa chất để đảm bảo quá trình đánh bóng đạt hiệu quả tối ưu, không gây rỗ kim trên bề mặt.

Phương pháp đánh bóng hóa học

Phương pháp điện hóa inox

Đây là phương pháp kết hợp giữa hóa học và dòng điện, mang đến hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, chúng khá phức tạp, thường được thiết kế theo hệ thống với nhiều bộ phận cấu thành như bể chứa hóa chất, máy chỉnh lưu, bộ điện cực đồng và chì, hóa chất điện hóa inox. Và cần đến kinh nghiệm cũng như sự am hiểu nhất định về phương pháp này để thực hiện.

Phương pháp điện hóa inox

GMP 160 Steel Brite – giải pháp làm sạch và đánh bóng thép không gỉ

GMP 160 Steel Brite là chế phẩm hóa học được tạo ra từ dung dịch bazo, không chứa dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Với đặc tính ưu việt, Steel Brite giúp đánh bật các vết dầu mỡ, tạo một lớp màng bảo vệ trong suốt làm sáng bề mặt. 

Được sử dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp để làm sạch và đánh bóng dụng cụ, thiết bị và tủ bằng thép không gỉ.

GMP 160 Steel Brite – giải pháp làm sạch và đánh bóng thép không gỉ

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng lượng vừa đủ với miếng vải sạch và đánh đến độ bóng mong muốn. Dùng trực tiếp, tránh cho quá nhiều trong một diện tích nhỏ.

Thông số kỹ thuật

  • Ph: 8,0 – 9,0
  • Độ nhớt: 200 – 500 cps (#2/60/26oC)
  • S.G (26oC): 0.97 ± 0.01
  • Màu: Trắng đục tới nâu nhạt
  • Hương: Chanh

Tại Việt Nam, EGS hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm hóa chất từ thương hiệu Goodmaid Pro. Một trong những thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng và hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Malaysia. Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

—-----------------------------------

Thông tin liên hệ

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution  

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/  

Shopee: https://shopee.vn/congtyegs_123  

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/egs-1628481374   

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook