Diệt Khuẩn Với Bộ 3 Sản Phẩm DeoAir - Hl Green Fresh - EZC Từ Nhà Goodmaid Pro

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng hóa chất có chất lượng cao, EGS mang đến bộ 3 sản phẩm DeoAir – HL Green – EZC từ thương hiệu Goodmaid Pro, có khả năng diệt khuẩn và được đánh giá cao ngay cả những Khách hàng khó tính nhất.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng hóa chất có chất lượng cao, EGS mang đến bộ 3 sản phẩm DeoAir – HL Green – EZC từ thương hiệu Goodmaid Pro, có khả năng diệt khuẩn và được đánh giá cao ngay cả những Khách hàng khó tính nhất.

Goodmaid Pro – thương hiệu sản xuất hóa chất công nghiệp hàng đầu Malaysia

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất, Goodmaid Pro đã xây dựng một nền tảng vững chắc và cung cấp đa dạng các sản phẩm hóa chất cho Khách hàng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như vùng Trung Cận Đông, Châu Phi, Ấn Độ, Trung Á, Bắc Á, Đông Nam Á, quần đảo Pacific và Caribbean.

Hoạt động với phương châm “Chất lượng cao – Giá thành tốt”, Goodmaid Pro đã sử dụng các công nghệ tiên tiến cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự đa dạng trong sản phẩm, Goodmaid Pro không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến công thức và phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng vượt trội.

>>> Xem thêm: Goodmaid Pro - Chất lượng cao - Giá thành tốt

Goodmaid Pro - Thương hiệu sản xuất hóa chất hàng đầu Malaysia

DeoAir - HL Green Fresh – EZC – Bộ ba sản phẩm diệt khuẩn tối ưu

Mỗi một sản phẩm được xem là “trợ thủ đắc lực” trong việc khử khuẩn giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác động của các loại vi khuẩn gây hại với những đặc tính nổi bật.

DeoAir 

Với 3 dòng sản phẩm riêng biệt, DeoAir mang đến cho Khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn các sản phẩm với các mùi hương khác nhau như hương biển tươi mát từ DeoAir DramanDeoAir Sea Fresh hoặc hương dâu dịu ngọt từ DeoAir Floral. Cùng với đó là tính sát khuẩn mạnh, giúp hạn chế sự hiện diện của các vi sinh vật gây mùi và vi khuẩn gây bệnh trên các bề mặt hoặc các vật dụng, tạo nên một không gian sạch khuẩn và thơm mát.

sản phẩm Deoair


Các dòng sản phẩm DeoAir với khả năng khử khuẩn cao cùng đa dạng mùi hương

HL Green Fresh

HL Green Fresh là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng trong khử khuẩn và vệ sinh tay. Với công thức chiết xuất đậm đặc cùng hương táo thơm mát, HL Green Fresh mang đến cho Khách hàng tính năng làm sạch hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sự dịu nhẹ với da tay, hạn chế tối đa những tác nhân gây kích ứng trên da.

>>> Xem thêm: GMP 190C HL Cherry - Dung Dịch Rửa Tay Hương Đào

HL Green Fresh - Dung dịch vệ sinh tay hương táo

GMP 306 EZC

GMP 306 EZC được ứng dụng cho hầu hết các loại bề mặt như sàn, đồ gỗ, phòng tắm, lớp bọc ghế bằng nhựa… Được chế tạo dựa trên công thức đặc biệt, GMP 306 EZC là chất tẩy rửa và sát khuẩn sàn đa năng. Chúng loại bỏ các vết bẩn cứng bằng việc thẩm thấu vào bên trong, đánh bật cấu trúc của vết bẩn nhưng vẫn không làm hư bề mặt.

GMP 306 EZC - chất tẩy rửa và sát khuẩn sàn đa năng

Kiên định với triết lý “Đổi mới để mang đến lợi ích cho mọi người”, EGS đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày cao trên thị trường hóa chất Việt Nam. Với EGS, Chúng tôi không chỉ là kinh doanh hóa chất đơn thuần mà trên hết đó chính là giải pháp toàn diện – trọn gói, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí – thời gian và dễ dàng hơn trong quá trình quản lý – sử dụng hóa chất so với việc sử dụng nhiều đơn vị cung cấp hóa chất khác nhau.

Để làm được điều đó, EGS luôn quan tâm và chú trọng đầu tư cho sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Chúng tôi sở hữu đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, được đào tạo kiến thức và kỹ năng định kỳ để mang đến chất lượng dịch vụ như đã cam kết với Khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống Call Center 24/7, EGS luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cho Khách hàng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

---------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/ 

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook