Goodmaid Pro - "Chất Lượng Cao – Giá Thành Tốt"

Kể từ khi thành lập, Goodmaid Pro đã hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng cao – giá thành tốt”, mang đến cho thị trường hóa chất những giải pháp an toàn với hiệu quả vượt trội và mức chi phí hợp lý.

Kể từ khi thành lập, Goodmaid Pro đã hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng cao – giá thành tốt”, mang đến cho thị trường hóa chất những giải pháp an toàn với hiệu quả vượt trội và mức chi phí hợp lý.

Goodmaid Pro – thương hiệu hóa chất số 1 tại Malaysia

Là một trong những nhà sản xuất hóa chất hàng đầu tại Malaysia, Goodmaid Pro đã đạt được sự phát triển vượt bậc không chỉ ở thị trường nội địa mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới như vùng Trung Cận Đông, Châu Phi, Ấn Độ, Trung Á, Bắc Á, Đông Nam Á, quần đảo Pacific và Caribbean.

Nhà máy sản xuất của Goodmaid Pro được trang bị hệ thống thiết bị sản xuất mới nhất, sử dụng công nghệ tiên tiến để nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chí “Chất lượng cao, giá thành tốt” với các dòng sản phẩm đa dạng như:

  • Goodmaid cung cấp nhiều dòng sản phẩm tẩy rửa gia dụng, đảm bảo các khu vực trong nhà luôn sạch sẽ và an toàn như nước rửa chén, chăm sóc sàn nhà, chăm sóc vải, chất tẩy rửa nhà vệ sinh, chất tẩy rửa chuyên dụng, chất làm sạch bề mặt, chất làm sạch không khí
  • Goodmaid Care cung cấp cho bạn và gia đình các giải pháp hóa chất vệ sinh và chăm sóc cá nhân, góp phần nâng cao sức khỏe mỗi ngày.
  • Cocorex là chất tẩy tẩy mạnh với khả năng làm sạch nhanh các vết bẩn cứng đầu và diệt 99,99% vi trùng.
  • Goodmaid Bio cung cấp các hóa chất thân thiện và an toàn với môi trường. Có khả năng phân hủy sinh học cao và hiệu quả làm sạch tối ưu.

Goodmaid Pro – thương hiệu hóa chất số 1 tại Malaysia

EGS - đơn vị phân phối hóa chất Goodmaid Pro độc quyền tại Việt Nam

Với triết lý “Đổi mới nhằm mang lại lợi ích cho Khách hàng”, EGS luôn không ngừng suy nghĩ và tìm kiếm các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp an toàn – thân thiện với môi trường. Chúng tôi dám “phá vỡ” các lối mòn để xây dựng nên một nền tảng mới trên thị trường hóa chất Việt Nam. Bên cạnh đó, việc hợp tác và trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hóa chất của Goodmaid Pro là “cột mốc” quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của EGS. Chúng tôi đam mê với những thử thách mới, tất cả những gì EGS mong muốn là làm cho cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn, tốt hơn, thoải mái hơn với các giải pháp làm sạch tối ưu.

............................................

Thông tin liên hệ:

EGS

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Song Do, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908 061 427

Facebook: www.facebook.com/egs.vn.EcoGreentechSolution 

LinkedIn:  https://www.linkedin.com/company/eco-greentech-solution/

 

Hóa chất Goodmaid Pro Giải pháp hóa chất Hóa chất công nghiệp
Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook