Tầm Quan Trọng Của Dung Dịch Sát Khuẩn Tay

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona(Covid-19) gây ra, đang diễn biến phức tạp, là vấn đề lo ngại của toàn cầu, với hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ có người mắc bệnh. Một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là sử dụng các sản phẩm sát khuẩn tay đúng cách, thường xuyên.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona(Covid-19) gây ra, đang diễn biến phức tạp, là vấn đề lo ngại của toàn cầu, với hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ có người mắc bệnh. Một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là sử dụng các sản phẩm sát  khuẩn tay đúng cách, thường xuyên.

Vi khuẩn tồn tại ở khắp mọi nơi – trong nhà, ngoài đường, ở nhà, nơi làm việc. Chúng có thể ‘tiến hóa’ theo nhiều cách khác nhau và tạo ra các loại ‘vi khuẩn’ có khả năng kháng thuốc kháng sinh. Các loại vi khuẩn này phát tán nhanh thông qua tiếp xúc của con người và tấn công các bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu. Mặc dù COVID-19 được truyền qua các giọt đường hô hấp, những sinh vật nhỏ bé đó có thể và hạ cánh trên nhiều bề mặt khác nhau.

Hơn nữa, những bề mặt đó có thể duy trì coronavirus mới trong vài giờ. Điều đó giúp bạn có nhiều thời gian để chạm vào tay nắm cửa, máy bơm xăng, máy thẻ ghi nợ, công tắc đèn, điện thoại, máy ATM và nhà vệ sinh mà người bệnh đã từng sử dụng. Khi bạn tiếp xúc thực tế với COVID-19, về cơ bản bạn sẽ tăng nguy cơ nhiễm COVID-19.

Theo Trung tâm kiểm tra và phòng bệnh Hoa Kỳ (CDC), thường xuyên sử dụng các sản phẩm diệt khuẩn giúp lây nhiễm và mắc bệnh COVID-19. Chúng ta cần hiểu, được tầm soát trong Sản Phẩm Nước Rửa Tây Diệt Khuẩn (chứa ít nhất 60% cồn) trong COVID-19 đại dịch hiện nay:

1. Là một trong những biện pháp đơn giản, kinh tế, dễ thực hiện, nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả :

Để phòng tránh virus lây lan là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch, dung dịch cồn y tế chứa ít nhất 60% cồn, hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn. WHO khuyến cáo người dân rửa tay thường xuyên với xà bông/xà phòng/nước rửa tay… có thể giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp.

2. Giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác liên quan đến đường hô hấp :

Theo Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tật Mỹ (CDC), sau 20 giây rửa tay với nước và xà bông hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn, chúng ta có thể ngăn ngừa được tới 200 bệnh. Chưa hết, vệ sinh cá nhân, trong dó có đôi tay là hàng rào bảo vệ đầu tiên ngăn ngừa khoảng 30% bệnh tật liên quan đến tiêu chảy và khoảng 20% các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (như cảm lạnh). Bên cạnh đó, không chỉ hạn chế khả năng lây nhiễm và mắc bệnh COVID-19 mà dung dịch Nước Rửa Tay chứa cồn còn giúp giảm thiểu các bệnh liên quan đến sức khoẻ khác như :

  • Giảm 23 - 40 % khả năng mắc bệnh tiêu chảy
  • Giảm 58% bệnh tiêu chảy ở những người có hệ miễn dịch yếu;
  • Giảm 16 -21% các bệnh về đường hô hấp, như cảm lạnh, trong dân số nói chung;
  • Giảm 29 - 57% tỷ lệ trẻ em phải nghỉ học do các bệnh về đường tiêu hóa;
  • Ngoài ra, còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh và lan truyền dịch bệnh trong cộng đồng nói chung.

Nên sử dụng nước rửa tay nào?

Rửa tay bằng xà phòng/xà bông và nước là cách tốt nhất để loại bỏ vi trùng trong hầu hết các tình huống, nhưng trong trường hợp xà phòng và nước không có sẵn, bạn có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn. Bạn có thể kiểm tra nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn bằng cách quan sát nhãn sản phẩm.

Hiện tại, để mua được nước Dung Dịch Khử Khuẩn, Dung dịch sát khuẩn tay Alsoft VB SARAYA, quý khách hàng có thể tham khảo tại EGS.online website https://online.egs.vn . Sản phẩm Dung Dịch Sát Khuẩn chứa 66.5% nồng độ cồn có hiệu lúc trong 15s giúp diệt 99,99% các vi sinh vật, Virus Sar-COVID 19 trên bề mặt tiếp, giẩm tỉ lệ nhiễm bệnh do chủng SAR COVID-19 gây ra.

Khi sử dụng đúng cách các sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Y Tế không chỉ mang lại hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn cao mà cách thức sử dung rất đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả phòng chống bệnh và hạn chế khả năng lây nhiễm toàn diện, an toàn nhất chỉ sau vài giây tiếp xúc.

1. Sử dụng nước chứa cồn giúp giảm thiểu 97% lượng vi khuẩn trên bề mặt tay.

2. Dung Dịch chưa cồn giúp giảm thiểu khả năng lây lan dịch bênh COVID

3. 30 giây sử dụng nước rửa tay chứa cồn có thể tiêu diệt lượng vi khuẩn tương đương 2 phút rửa tay với nước.

4. Người dân rửa tay thường xuyên với xà bông/xà phòng/nước rửa tay … có thể giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp.

5. Ngăn ngừa khoảng 30% bệnh tật liên quan đến tiêu chảy, và khoảng 20% các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook