TỔNG QUAN

Công ty CP Eco Greentech Solutions (EGS) là nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, kết hợp giữa hóa học an toàn, thân thiện với môi trường và thiết bị pha hiệu quả. Tiêu biểu là các giải pháp hóa chất trong: vệ sinh công nghiệp, hóa chất dùng cho máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt

Chào mừng đến với Eco Greentech Solutions (EGS., JSC).
Công ty CP Eco Greentech Solutions (EGS) là nhà cung cấp giải pháp hóa chất trọn gói, kết hợp giữa hóa học an toàn, thân thiện với môi trường và thiết bị pha hiệu quả. Tiêu biểu là các giải pháp hóa chất trong: vệ sinh công nghiệp, hóa chất dùng cho máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt … Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả, phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật khác. Quan trọng nhất, EGS cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp hóa chất tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi đam mê với những thử thách mới. Tất cả những gì EGS mong muốn là làm cho cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn, tốt hơn, thoải mái hơn với các giải pháp làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả.


Động lực của Chúng tôi?

Triết lý của chúng tôi chính là: đổi mới nhằm mang lại lợi ích cho mọi người. Chúng tôi luôn không ngừng suy nghĩ để cải tiến hệ thống và các thiết kế. Chúng tôi dám phá vỡ những “lối mòn” để tạo nên nền tảng mới. Triết lý kinh doanh này mang đến các giải pháp hóa chất với hiệu suất, chất lượng và cách xử lý mang tính thuyết phục để luôn đón đầu thị trường. Với EGS, lĩnh vực vệ sinh an toàn là nguồn cảm hứng bất tận và là động lực để Chúng tôi cố gắng mỗi ngày.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook